100.000 câu hỏi vì sao ? - 24 - Các nhà Y học đoạt giải Nobel

(Mã số: 8935945044241 )

Giá bán: 28.000 Đ

Thông số

  • Số lượt xem sản phẩm 87

Tổng thành tiền: 28000

Lời Giới Thiệu

Vì sao nước biển có màu xanh và mặn? Vì sao mặt trời mọc ở hướng Đông và lặn ở hướng Tây ? Vì sao ông Trăng lại ở trên trời ? Vì sao em bé lại chưa biết nói? Vì sao phải có xăng thì xe mới chạy được? Vì sao con thằn lằn đi được trên trần nhà ? Vì sao ...? Vì sao ...?

Hàng loạt câu hỏi " Vì Sao ?", " Tại Sao ?", " Thế nào ?" là vô vàn khái niệm, hiệu tượng tự nhiên , sự vật, quá trình phát triển của thế giới tự nhiên và con người dẫn dắt con trẻ hiểu về vũ trụ quanh ta, tưởng như ai cũng biết nhưng không phải ai cũng giải thích cho trẻ hiểu và chấp nhận lời giải thích ấy .

100.000 câu hỏi vì sao ? sẽ đưa cho con em chúng ta đến với vũ trụ mênh mông và vô cùng huyền diệu; Từ những điều tưởng chừng đơn giản , dễ hiểu đến những khám phá, những phát minh làm thay đổi cả thế giới !

100.000 câu hỏi vì sao ? Giúp các em giải tỏa những thắc mắc trong đời sống hàng ngày đến việt khám phá các hành tinh, dải Ngân hà , thiên hà, cho tới những vấn đề liên quan đến Trái đất: con người, thế giới động vật, thực vật... và trách nhiệm của con người trong việc gìn giữ, bảo vệ thế giới quanh ta.

100.000 câu hỏi vì sao ? mở ra kho tàng kiến thức vô hạn và thay đổi từng giờ từng phút khiến chúng ta cảm thấy mình vô cùng nhỏ bé nhưng khát vọng khám phá và chinh phục là vô cùng.

100.000 câu hỏi vì sao ? Trình bày các khái niệm và các hiện tượng thuộc các lĩnh vực: toán học, vật lý, hóa học, khoa học, môi trường, thiên nhiên, công nghệ, Trái đất - Đại dương, cơ thể người, khoa học vũ trụ, kiến trúc, kinh tế , du lịch, địa danh văn hóa trên thế giới, động vật, thực vật, đời sống hoang dã... cung cấp các kiên thức khoa học và những ứng dụng mới nhất của các lĩnh vực đó. Các cuốn sách đều được viết dễ hiểu , sinh động, hấp dẫn, hình minh họa rõ ràng , phù hợp với mục đích phổ cập kiến thức cho mọi đối tượng bạn đọc.

Chúng tôi hy vọng bộ sách 100.000 câu hỏi vì sao ? này sẽ là người bạn thân thiết, giúp kiến thức của các em ngày càng phong phú và là hành trang khám phá những điều kỳ thú về thế giới muôn màu muôn vẽ cho các em

Loại
Chi tiết
Tác giả
XACT STUDIO INTERNATIONAL - Dịch Giả: Phạm Mạnh Hào
Nhà Xuất Bản
Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh
Khổ sách
19 x 27 cm
Số trang
24
Nơi Phát Hành
Phát Hành Tại Nhà Sách Thị Nghè
Discounts
Nhận phiếu giảm giá đặc biệt Khi đặt hàng từ website
Xem thêm