Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú_Các Loại Cây Cảnh (112)

(Mã số: 8935945046566 )

Giá bán: 28.000 Đ

Thông số

  • Số lượt xem sản phẩm 81

Tổng thành tiền: 28000

Lời nói đầu:
Cây cảnh là linh hồn của nghệ thuật làm vườn. Chúng được phân chia theo hình dáng, kích cỡ và màu sắc liên quan đến một loạt các kiểu khí hậu, phong cảnh và kỹ thuật làm vườn khác nhau.
Một số cây cảnh được trồng để lấy bộ lá. Lá cây có thể rụng, ngả màu cam sáng, đỏ và vàng trước khi lìa cành vào mùa thu hoặc xanh ngắt quanh năm. Một số cây cảnh có hình dáng đáng chú ý như lá hình răng cưa, lá kim dài; trong khi số khác được trồng có màu sắc khác biệt như các cây phủ nền đất màu xám bạc hoặc cỏ màu đỏ tươi. Cây cảnh có thể được trồng trong nhà hay ngoài vườn. Cây hoa cảnh là thành phần thiết yếu của nhiều khu vườn. Tùy thuộc vào loài cây trồng, hoa có thể tinh tế và thanh nhã, hoặc to và rực rỡ, hay tỏa ra những mùi hương rất đặc trưng. Một số loài cây cảnh nở hoa hấp dẫn chim ruồi và bướm, trong khi số khác chỉ đơn giản là thêm sắc thắm cho khu vườn quanh năm.
Cuốn sách này cung cấp rất nhiều thông tin về các loại cây cảnh, người đọc có thể biết được xu hướng trồng cây cảnh khắp thế giới.
Loại
Chi tiết
Tác giả
XACT STUDIO INTERNATIONAL - Người Dịch: Lê Thu Phương
Nhà Xuất Bản
Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh
Khổ sách
19 x 27 cm
Số trang
24
Nơi Phát Hành
Phát Hành Tại Nhà Sách Thị Nghè
Discounts
Nhận phiếu giảm giá đặc biệt Khi đặt hàng từ website
Xem thêm