Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú_Các Loại Thảo Mộc Và Gia Vị (117)

(Mã số: 8935945046610 )

Giá bán: 28.000 Đ

Thông số

  • Số lượt xem sản phẩm 117

Tổng thành tiền: 28000

Lời nói đầu:
Thảo mộc là tên gọi dùng để chỉ chung những loài thực vật nhỏ bé và phần lớn thường thuộc loại thân mềm, sống lâu năm. Người ta thường dùng chúng để làm gia vị hoặc làm thuốc. Mặt khác, cây gia vị thường là những loài cây có hương thơm , sống trên cạn, thích ứng với khí hậu nhiệt đới, bộ phận được sử dụng có thể là hạt, hoa, lá, rễ và vỏ. Chúng còn có thể được dùng để bảo quản đồ ăn, hỗ trợ chức năng tiêu hóa hoặc sử dụng trong y học.
Một số loại thảo mộc phổ biến hay gặp như Bạc hà, Thì là, rau Mùi, Húng Quế, Mùi Tây, Húng Tây, Hương Thảo ( hay còn gọi là Mê điệt)...Thảo mộc thường có vị ôn hòa hơn và được dùng để tạo nên những hương vị tinh diệu; Trong khi gia vị lại mang vị mạnh, khó lẫn và có thể cộng thêm cả vị cay.
Cây gia vị sinh trưởng trong môi trường trên cạn và thảo mộc đều có nhiều cách sử dụng khác nhau, có thể dùng cho các món quay, rán và chiên giòn.
Cuốn sách này liệt kê danh sách một số loại thảo mộc và gia vị phổ biến ở khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi hy vọng cuốn sách này sẽ cung cấp thông tin hữu ích làm thõa mãn quý độc giả.
Loại
Chi tiết
Tác giả
XACT STUDIO INTERNATIONAL - Người Dịch: Nguyễn Thị Mỹ Duyên
Nhà Xuất Bản
Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh
Khổ sách
19 x 27 cm
Số trang
24
Nơi Phát Hành
Phát Hành Tại Nhà Sách Thị Nghè
Discounts
Nhận phiếu giảm giá đặc biệt Khi đặt hàng từ website
Xem thêm