Bài Học Cắt May (10) - Trang Phục Nữ

(Mã số: 8935945044944 )

Giá bán: 260.000 Đ

Thông số

  • Số lượt xem sản phẩm 143

Tổng thành tiền: 260000

Lời giới thiệu:

Sau các bài học cắt may quần áo, phụ kiện, áo đầm và những bộ trang phục thanh lịch trong những ấn phẩm gần đây, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách may các loại quần áo mặc cả năm

Mười hai phong cách tương ứng với mười hai tháng trong năm. Một chiếc áo măng tô mùa đông, một chiếc áo đầm để đi dự lễ cưới, một chiếc túi xinh xắn cho buổi gặp mặt, một bộ pyjama để ngủ nướng ở nhà dịp cuối tuần...

Các sự kiện diễn ra trong năm là nguồn cảm hứng cho chúng tôi may và sáng tạo ra những bộ trang phục và phụ kiện xuyên suốt cả năm.

Tôi mang đến cho các bạn tủ quần áo của tôi, đó là số quần áo tôi sẽ mặc vào năm tới. Tôi được truyền cảm hứng từ những mẫu đồ họa, sự hiện đại của xưởng Brunette và những vật liệu xinh đẹp từ Stragier để giới thiệu với các bạn những mẫu quần áo đa dạng, nhờ vậy, các bạn sẽ học được những kỹ thuật cắt may mới.

Những điểm nhấn ánh kim, những mẫu in hoa, những chiếc đầm hở lưng và có sọc ngang....Bạn sẽ thấy lại trong cuốn sách này phong cách " Xưởng may Charlotte Auzou". Dựa vào những thiết kế này, bạn có thể biến hóa chúng theo những phong cách riêng, biến chúng thành của bạn.

Sự sáng tạo của bạn là không giới hạn, hãy bắt tay vào làm đi nà !

Đừng quên chia sẻ các mẫu thiết kế của bạn trên các trang mạng xã hội

Ateliercharlotteauzou

Loại
Chi tiết
Tác giả
Atelier Charlotte Auzou
Nhà Xuất Bản
Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh
Khổ sách
25 x 25 cm
Số trang
152
Nơi Phát Hành
Phát Hành Tại Nhà Sách Thị Nghè
Discounts
Nhận phiếu giảm giá đặc biệt Khi đặt hàng từ website
Xem thêm