Giáo Trình Tiếng Nhật Năng Động Tập 3 (Kèm 2 CD)

(Mã số: 8935945051874 )

Giá bán: 185.000 Đ

Thông số

  • Số lượt xem sản phẩm 76

Tổng thành tiền: 185000

Lời Nói Đầu:
New giáo trình tiếng Nhật năng động tập 3 là tài liệu học tập lấy hội thoại làm trọng tâm, dành cho những người đã học qua giáo trình tiếng Nhật năng động tập 1 và tập 2 hoặc những người đã học ngữ pháp cơ bản. Trong quá trình học, với nội dung bao gồm các tình huống xuất hiện trong đời sống hằng ngày, tài liệu sẽ giúp người học làm quen với nhiều bài tập và mẫu câu. Từ đó, người học có thể bồi dưỡng năng lực tiếng Nhật để sử dụng nó một cách thông thạo và tự nhiên.
Ngôn ngữ không chỉ là tri thức mà còn là phương tiện quan trọng để biểu hiện suy nghĩ và cảm xúc. Vì vậy, học ngoại ngữ không phải chỉ học thuộc lòng mà còn phải am hiểu cách sử dụng. Bằng cách đặt ra những tình huống và bối cảnh đơn giản kèm theo nhiều tài liệu luyện tập, tài liệu này giúp nâng cao năng lực hội thoại tiếng Nhật mà đến bản thân người học cũng không nhận ra. Đặc biệt, quyển tái bản này có những đặc trưng sau:
1. Đặt ra các tình huống đơn giản giúp việc học hội thoại tiếng Nhật theo hệ thống.
2. Giúp người học giảm thiểu tối đa gánh nặng học tập và làm quen với mục tiêu đã được đặt ra.
3. Đưa ra nhiều từ vựng và mẫu câu có thể sử dụng theo từng tình huống và bối cảnh, giúp người học có thể luyện tập một cách linh động hơn.
4. Giúp người học có thể kiểm tra, sắp xếp từ vựng và mẫu câu trong mỗi bài.
5. Cung cấp các bài luyện tập hội thoại ở cuối mỗi bài học để giúp người học có thể ứng dụng từ nội dung bài đã học một cách tổng hợp, từ đó giúp người học có thể định hình nội dung đã học.
Với nguyên tắc lấy nội dung cấu trúc của tài liệu làm trọng tâm, khi học, khả năng hội thoại tiếng Nhật sẽ được cải thiện một cách tự nhiên. Hãy tận dụng quyển tài liệu này để bồi dưỡng khả năng sử dụng tiếng Nhật, mở rộng tầm kiến thức về văn hóa Nhật Bản.
Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cục xuất bản Nhật Bản, Giám đốc Jeong Kyu Do của nhà xuất bản Darakwon và nhà xuất bản Đại Học Sư Phạm TP.HCM đã giúp quyển sách này đến tay bạn đọc.
Nhóm tác giả.
Loại
Chi tiết
Tác giả
Nhiều Tác Giả
Nhà Xuất Bản
Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh
Khổ sách
19 x 27 cm
Số trang
142
Nơi Phát Hành
Phát Hành Tại Nhà Sách Thị Nghè
Discounts
Nhận phiếu giảm giá đặc biệt Khi đặt hàng từ website
Xem thêm