Giáo Trình Tiếng Nhật Năng Động Tập 5 (Kèm CD)

(Mã số: 8935945051881 )

Giá bán: 228.000 Đ

Thông số

  • Số lượt xem sản phẩm 97

Tổng thành tiền: 228000

Lời Nói Đầu:
New Giáo trình tiếng Nhật năng động tập 5 là tài liệu học tập dành cho người học từ trung cấp trở lên, đã kết thúc ngữ pháp và hội thoại tiếng Nhật căn bản. Quyển giáo trình này cung cấp các cụm từ và câu văn theo tiêu chuẩn trung cấp, lấy trọng tâm là các mẫu câu trình độ N3 - N2 kỳ thi năng lực tiếng Nhật giúp người học phát triển năng lực tiếng Nhật một cách tự nhiên.
Việc giỏi ngoại ngữ nào đó tức là hiểu về văn hóa nước đó. Việc biết được ngôn ngữ khác và thêm vào đó là hiểu được suy nghĩ và lối sống của những người sử dụng ngôn ngữ đó giúp chúng ta nhìn cuộc sống một cách phong phú và bao quát.
Giáo trình được cấu trúc theo hướng chuẩn bị các khía cạnh đa dạng giúp phát triển đầy đủ 4 kỹ năng . Từ đó, giúp người học có thể sử dụng tiếng Nhật một cách thành thạo.
Bài hội thoại chính được cấu trúc theo hướng lấy trọng tâm là các cụm từ và mẫu câu xuất hiện trong tiêu chuẩn N3-N2 kỳ thi năng lực tiếng Nhật.
Nội dung chính ngắn gọn giúp người học không cảm thấy chán.
Các câu hỏi với hình thức yêu cầu hoàn thành câu giúp bồi dưỡng năng lực tư duy và năng lực diễn đạt phù hợp với trình độ trung cấp.
Các bài luyện tập với nội dung yêu cầu, đề nghị thú vị và vui nhộn giúp phát triển năng lực nghe và giúp kiểm tra lại các cụm từ và mẫu câu đã học ở mỗi bài.
Các bài luyện tập đọc hiểu với nội dung thời sự đa dạng giúp phát triển năng lực đọc hiểu và khả năng hiểu về văn hóa Nhật Bản. Thêm vào đó, nội dung đọc hiểu và các vấn đề liên quan được nói đến có tác dụng hướng dẫn người học thể hiện ý kiến của bản thân.
Để học tốt ngoại ngữ, mỗi ngày cần phải cố gắng một ít. Hãy sử dụng quyển tài liệu này để bồi dưỡng khả năng sử dụng tiếng Nhật, mở rộng tầm nhìn kiến thức về văn hóa Nhật Bản.
Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cục xuất bản Nhật Bản, Giám đốc Jeong Kyu Do của nhà xuất bản Darakwon và nhà xuất bản Đại Học Sư Phạm TP.HCM đã giúp quyển sách này đến tay bạn đọc.
Nhóm tác giả.
Loại
Chi tiết
Tác giả
Nhiều Tác Giả
Nhà Xuất Bản
Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh
Khổ sách
19 x 27 cm
Số trang
183
Nơi Phát Hành
Phát Hành Tại Nhà Sách Thị Nghè
Discounts
Nhận phiếu giảm giá đặc biệt Khi đặt hàng từ website
Xem thêm