Lý Thuyết Và Thực Hành Trên Đàn Guitar (Kèm CD)

(Mã số: 8935945041585 )

Giá bán: 105.000 Đ

Thông số

  • Số lượt xem sản phẩm 284

Tổng thành tiền: 105000

Giới thiệu sách:
Đàn Guitar là một loại nhạc cụ vô cùng phổ biến. Bạn có thể sử dụng một cây đàn Guitar để chơi bất cứ giai điệu gì bạn muốn, từ death metal đến âm nhạc cổ điển và tất cả các thể loại âm nhạc.
Học chơi Guitar có vẻ dễ dàng hơn so với nhiều nhạc cụ khác vì chỉ cần bạn nắm vững một vài điều cơ bản. Quyển sách Lý Thuyết Và Thực Hành Trên Đàn Guitar này sẽ giới thiệu cho các bạn các loại đàn Guitar cổ điển, cũng như hướng dẫn người học cách kỹ thuật đánh đàn như vị trí nốt, các hợp âm và cách bấm các hợp âm...
Bên cạnh đó, sách còn cung cấp cho người học các bài luyện tập để người học có thể áp dụng các kỹ thuật đã học và nhuần nhuyễn hơn khi đánh đàn.
Nội dung phương pháp học đàn Guitar được cải tiến và cập nhật hóa, phù hợp với đại đa số quần chúng yêu thích cây đàn - tuy đơn giản nhưng rất thông dụng và dễ dàng phổ biến khắp mọi nơi từ thôn quê đến thành thị.Cách trình bày dễ hiểu, ngắn ngọn nhưng sức tích, thuận tiên cho việc tập luyện và chơi đàn ở mọi nơi mọi lúc, trong điều kiện có thể.
Trân trọng giới thiệu quyển " Lý thuyết và thực hành trên đàn Guitar "

Loại
Chi tiết
Tác giả
Ngô Ngọc Thắng
Khổ sách
20 x 28 cm
Số trang
176
Nơi Phát Hành
Phát Hành Tại Nhà Sách Thị Nghè
Nhà Xuất Bản
Văn Hóa Dân Tộc
Discounts
Nhận phiếu giảm giá đặc biệt Khi đặt hàng từ website
Xem thêm