NAPOLÉON TẬP 3

(Mã số: 8935945049178 )

Giá bán: 130.000 Đ

Thông số

  • Số lượt xem sản phẩm 95

Tổng thành tiền: 130000

Giới Thiệu Sách:

Cuộc đời của một vĩ nhân chứa đầy những bất ngờ và đồng thời cũng giúp chúng ta hiểu hơn về một thời kì lịch sử nhất định . Họ là ai ?. Vì sao và bằng cách nào họ đã ghi dấu ấn trong lịch sử ?

Các tác giả truyện tranh và những nhà sử học đã vẽ nên chân dung đặc sắc của các vĩ nhân, qua đó khắc họa những cuộc đời đầy hào hùng đã làm say mê biết bao hậu thế.

Quyển truyện tranh lịch sử Napoléon sẽ cho chúng ta biết rõ hơn về cuộc đời và sự nghiệp của vị hoàng đế vĩ đại của Pháp.

Truyện kể về một người lính đảo Corse bé nhỏ có thể trở thành NAPOLÉON ĐỆ NHẤT, hoàng đế của Pháp từ năm 1804 đến năm 1815 ? Liên tiếp trở thành tướng, tổng đài, và hoàng đế, đứa trẻ đầy tham vọng của chế độ cũ lớn lên trong nền Cộng hòa đã trở thành một nhà cải cách khẩn cấp, người sáng lập nhà nước hiện đại cũng như một thiên tài quân sự đã thống trị chế độ quân chủ Châu Âu trong một thời gian.

Những mặt trái ở Tây Ban Nha, ở Nga và ở Đức trong khoảng những năm 1810 và 1814 đã kéo theo sự sụp đổ của " quái nhân" và cuối cùng ông bị đánh bại do sự liên minh của các nước quân chủ. Waterloo, thất bại cuối cùng, đã gióng lên hồi chuông kế thúc cuộc phiêu lưu của Napoléon và đưa Napoléon trở thành huyền thoại.

Loại
Chi tiết
Tác giả
SIMSOLO - FIORENTINO - TULARD
Nhà Xuất Bản
Đại Học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh
Khổ sách
23,5 x 31 cm
Số trang
60
Nơi Phát Hành
Phát Hành Tại Nhà Sách Thị Nghè
Discounts
Nhận phiếu giảm giá đặc biệt Khi đặt hàng từ website
Xem thêm