Văn Hóa Dân Gian Việt Nam - Ý Nghĩa 12 Con Giáp Năm Kỹ Hợi 2019

(Mã số: 893594504994 )

Giá bán: 30.000 Đ

Thông số

  • Số lượt xem sản phẩm 142

Tổng thành tiền: 30000

LỜI NÓI ĐẦU:

Theo quan niệm dân gian của Phương Đông, 12 con giáp đại diện cho 12 năm tuổi của con người. 12 con giáp là 12 con vật rất thân thuộc, gần gũi trong cuộc sống như: Tý (chuột), Sửu ( trâu ), Dần ( hổ), Mão (mèo), Thìn ( rồng), Tỵ (rắn), Ngọ (ngựa), Mùi (dê), Thân (khỉ), Dậu (gà), Tuấn (chó), Hợi (lợn/heo).Mỗi con vật đó đại diện cho một năm tuổi, và người sinh ra vào năm tuổi nào thì thường có những đặc trưng về tính cách, vận mệnh....đặc trưng riêng của năm tuổi ấy.

Cuốn sách này đưa ra những dự đoán về sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu, những việc nên làm, những việc cần tránh theo tuổi (can - chi) trong năm 2019 của mỗi người theo kinh nghiệm và quan niệm dân gian. Bạn cũng có thể tham khảo cách tính sao, cách tiễn sao xấu, nghênh sao tốt hay tham khảo cách tình ngày giờ tốt cho những việc quan trọng như tang ma, cưới hỏi, xây dựng nhà cửa, khai trương... Tuy nhiên, cuốn sách này chỉ mang tính chất tham khảo bởi mỗi người có những đặc điểm riêng, hoàn cảnh riêng, môi trường sinh sống và làm việc khác nhau...

Từ những gợi ý trong sách, bạn có thể tự lý giải về các khía cạnh xảy ra trong cuộc sống và có sự chuẩn bị kỹ càng để đoán nhận sự may mắn và cả những khó khăn, thử thách.

Loại
Chi tiết
Tác giả
Hữu Phúc - Hoàng Đạo
Nhà Xuất Bản
Hồng Đức
Khổ sách
14,5 x 20,5 cm
Số trang
160
Nơi Phát Hành
Phát Hành Tại Nhà Sách Thị Nghè
Discounts
Nhận phiếu giảm giá đặc biệt Khi đặt hàng từ website
Xem thêm